Hội nhập
Ghi danh
4:24 CH
Thứ Tư
19
Tháng Sáu
2024
25 Tháng Tám 20178:15 SA(Xem: 15896)
Con xin hoàn toàn phó thác cho Mẹ hồn xác, của cải, công nghiệp mà con đã có, đang có và sẽ có để Mẹ tuỳ nghi định đoạt. Hôm nay, con xin LONG TRỌNG TUYÊN THỆ: (đứng lên) 1-Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ trong mọi hoàn cảnh,mọi tường hợp trong đời sống con. 2-Tuân giử 8 điều quy định cho một Hiệp Sỹ Đức Mẹ Fatima. Từ giờ phút này, con được mang Danh Hiệu là HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA. Xin Chúa và Đức Mẹ chấp thuận lời tuyên thệ tận hiến của con và ban thêm nhiều ơn lành cho con để chu toàn phận sự Mẹ giao phó.
25 Tháng Tám 20178:15 SA(Xem: 16415)
Con chào kính Mẹ là nơi trú ẩn của con. Xin Mẹ lắng nghe lời con khao khát cầu khẩn và chấp nhận lời tận hiến của con ngày hôm nay.Con xin từ bỏ ma qủy và các hoạt động của nó,để hoàn toàn thuộc về Chúa và Mẹ, chấp nhận vác Thánh giá theo chân Chúa cho đến chết.Với lòng yêu mến và trung thành của người con hiếu thảo,con xin trao phó hồn xác,của cải,công nghiệp,mà con đã có, đang có, hoặc sẽ có cho Me để Mẹ tùy nghi định đoạt.Từ giây phút này, tuy con là kẻ yếu đuối, tội lỗi cũng xin lấy tư cách là tôi tớ hèn mọn của Chúa,và của Me, xin long trọng tuyên hứa: 1- Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ,trong mọi hoàn cảnh,trong mọi trường hợp của đời sống con. 2- Tich cực truyền bá cho nhiều người gia nhập Tổng Hội Mân Côi,và năng lần Chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ.
19 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 32743)
2- Đang giữ 1 nhiệm vụ Hội Trưởng, Hội phó Hội Mân Côi ở điạ phương. Hoặc là 1 hội viên đang tích cực hoạt động cho Đức Mẹ Mân Côi. 3- Thuộc các kinh cần thiết, để thi hành nhiệm vụ truyền bá kinh Mân Côi, và lần hạt Mân Côi: 20 ngắm ( 5 Sự Vui, 5 Sự Sáng, 5 Sự Thương, 5 Sự Mừng) 4- Ngày tận hiến cho Đức Mẹ, được kể là ngày quan trọng nhất trong đời sống của mình. Cho nên phải hết sức chuẩn bị chu đáo, dọn mình, xưng tội rước lễ. Nếu có thể cấm phòng 3 ngày, trước khi tận hiến làm Hiệp Sĩ Đức Mẹ. Các Hiệp sĩ khi đã tận hiến rồi, thì đời đời là Hiệp Sĩ Đức Mẹ, không bao giờ được tự động rút chân ra khỏi Hiệp Sĩ Đoàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
100,000

Thông báo của Hội Mân Côi 10/2014

27 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 12625)

Thông báo ca Hi Mân Côi 10/2014

 

Tổng Hội Mân Côi tại San Jose kính thông báo.

hoimancoilogo-content

Thông báo số 1. Tổng hội Mân Côi được thành lập tại Hoa Kỳ từ năm 2007, do ông Trần Khắc Khoan làm chủ tịch. Tổng số hội viên khắp nơi tại nhiều Quốc Gia trên thế giới hiện nay là trên 200 ngàn hội viên.

Riêng tại San Jose bắc California , Hội Mân Côi bắt đầu hoạt động kể từ tháng 06 năm 2011, tính đến nay là 03 năm 04 tháng, con số hội viên khoảng 1,300 kể cả các thành phố lân cận.

 

2. Hàng năm cứ vào thứ bẩy đầu tháng 10 (xin hội viên nhớ ngày quan trọng này). Hội Mân Côi sẽ tổ chức Thánh Lễ Tạ Ơn Kính Đức Mẹ Thánh Mu Mân Côi.

Trong thánh lễ có nghi thức Tận Hiến dâng mình cho Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ, quý hội viên nếu muốn tìm hiểu và học hỏi về chương trình Tận Hiến, xin đến bàn tiếp tân để được giải đáp tường tận hoặc gặp chị Thanh Hiên.

Quy hội viên nếu chưa có bản Quy Chế & Nội Quy Hiệp sĩ Đức Mẹ Mân Côi huyền nhiệm, cũng xin đến bàn tiếp tân để nhận, cũng như giấy chứng nhận hội viên Mân Côi, và mỗi khi liên lạc với HMC xin nhớ và cho số hội viên #_ MC (số ghi danh ở giữa giấy chứng nhận).

 

3. Hội kêu mời tất cả hội viên Mân Côi tiếp tay với Hội, mời gọi và hướng dẫn giáo dân tham gia lần chuỗi Mân Côi hàng ngày (đặc biệt là những vị Tân Tòng), để được hưởng ơn ích siêu nhiên chung, do các việc lành phúc đức mà hội viên Mân Côi dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Fatima mỗi ngày.

- Hàng tuần vào mỗi thứ Sáu đúng 12 giờ trưa. Linh mục tổng tuyên úy Phillip Phan Hân có dâng Thánh Lễ cầu cho các LH hội viên qua đời, cũng như những hội viên đau ốm. Xin cùng hiệp ý cầu nguyện chung.

4. Ai đã gia nhập hội đoàn nào rồi, mà trong đó có bổn phận lần hạt Mân Côi, thì cũng có thể gia nhập Hội Mân Côi, và khi hoàn thành bổn phận trong hội đoàn đó, thì cũng được coi là hoàn thành bổn phận đối với Hội Mân Côi, miễn là có chi như thế.

5. Hội Mân Côi ngoài việc truyền bá và mời gọi giáo dân khắp nơi tham gia lần chuỗi Mân Côi, Hội còn giúp kêu gọi, bảo trợ và cầu nguyện cho ơn Thiên Triệu, hội Mân Côi và Ca Đoàn Nữ Vương Mân Côi đã và đang bảo trợ cho hai (2) thầy tại Đại chủng viện nghèo nhất miền bắc Vn.

6. Và hàng năm vào dịp Giáng Sinh hoặc Tết VN, Hội có gởi một chút quà về tặng cho đồng bào thiểu số xứ Thượng, trên vùng rừng núi, do đại diện Hội Mân Côi tại VN trao tặng tận tay.

- Năm 2012 hội có tặng quà cho Dòng Mến Thánh Giá, tại Kiên Lao Bắc Vn ($500.00 USD) để tu sửa nhà Dòng, và một hội viện bị cancer ở VN ($100.00 USD) để chữa bệnh.

7. Hội Mân Côi cũng có những phẩm vật như tràng chuỗi bằng đá, gỗ, cẩm thạch, sách 100 truyện tích Mân Côi, sách 3 Mệnh lệnh Fatima, CD (nói về nghĩa kinh Mân Côi và phép lạ Mẹ ban) và DVD (ghi lại hình ảnh thánh lễ Tận Hiến. Xin quý hội viên ủng hộ để Hội có ngân quỹ hoạt động lâu dài và mãi mãi.

Và chương trình thánh lễ hôm nay do Thái Phạm video làm DVD. Vậy quý vị cần DVD cho buổi lễ hôm nay xin liên lạc với Hội Mân Côi ở cuối thánh đường hoặc trong tờ thông báo.

 

Mọi thắc mắc hay ủng hộ xin LL:

Phó hội trưởng Joseph Đoàn Hoàng: (408) 578-5507

Trưởng ban Tận Hiến: Maria Vũ Thanh Hiên: (408) 497-1830/(408) 978-9415

Hội trưởng kiêm UVĐTCTTBKMC tại SJ bắc California: HS Maria Phạm Như Hà (Jennifer)

 

(408) 259-1405 lời nhắn hoặc sau 7:00pm /(408) 206-4824 cell

Email: nuvuongmancoi.2011@gmail.com

(Chi tiết xin vui lòng coi trong tờ thông báo của Hội).

Chân Thành Tri Ân SHin Din Ca Tt CQuý VVà Quý Ân Nhân!


10 Tháng Mười Hai 20234:50 CH(Xem: 1785)
Con xin kính chào quý Tuyên Uý, quý anh chị trong Ban Chấp Hành Tổng Hội Mân Côi. Con mới bổ nhiệm chị Lucia Trần thị Hội làm Hội trưởng MC tại Tp Portland.
24 Tháng Hai 202310:44 CH(Xem: 3420)
Con xin kính trình Quý Cha, Thầy Tuyên Uý và quý anh chị em Ban Chấp hành 3 vị cố vấn của Tổng Hội Mân Côi. Xin quý vị giúp lời cầu nguyện cho các cố vấn được nhiều ơn lành, được sáng suốt để giúp Tổng Hội điều hành mọi việc cho tốt đẹp trong tinh thân yêu thương, hiệp nhứt. Con : Simon Lê văn Trương
24 Tháng Hai 202310:40 CH(Xem: 3606)
Con xin kính trình Quý Cha, Thầy Tuyên Uý và quý anh chị em Ban Chấp hành 3 vị cố vấn của Tổng Hội Mân Côi. Xin quý vị giúp lời cầu nguyện cho các cố vấn được nhiều ơn lành, được sáng suốt để giúp Tổng Hội điều hành mọi việc cho tốt đẹp trong tinh thân yêu thương, hiệp nhứt. Con : Simon Lê văn Trương