Hội nhập
Ghi danh
8:25 SA
Thứ Tư
17
Tháng Bảy
2024

Lời cầu nguyện chân thành và tình yêu giúp các Linh Hồn

31 Tháng Mười 20182:06 CH(Xem: 4850)

Một đêm kia, một chị qua đời hai tháng trước đã hiện về với tôi. Chị thuộc thành phần tụng sĩ. Tôi thấy chị trong một tình trạng thê thảm, toàn thân ngập trong những ngọn lửa, và bộ mặt méo dạng cách đau đớn. Việc này chỉ xẩy ra một lúc, và sau đó chị biến đi. Một cái rùng mình xuyên suốt Linh Hồn tôi và tôi không biết chị ấy đang chịu khổ hình trong Luyện Ngục hay Hoả Ngục.

Tuy nhiên, tôi vẫn gia tăng lời cầu nguyện cho chị. Đêm hôm sau, chị lại hiện về, tôi thấy chị trong một thảm cảnh còn ghê rợn hơn, giữa những ngọn lửa phừng phực, và có thể nhìn thấy nỗi thất vọng trên gương mặt.

Luyen nguc 1
Tôi kinh ngạc vì đã dâng hiến nhiều kinh nguyện mà chị lại còn khốn khổ hơn trước. Tôi hỏi:

“Những lời kinh của em không giúp cho chị được gì sao?”

Chị cho biết những kinh nguyện của tôi không giúp được, và có lẽ không gì giúp đỡ chị được. Tôi hỏi tiếp:

“Thế những kinh nguyện của cả cộng đoàn cầu cho chị cũng không giúp chị được sao?”

Chị cho biết những kinh nguyện ấy giúp ích cho các Linh Hồn khác. Tôi đề nghị:

“Nếu những lời kinh của em không giúp được gì cho chị, xin chị vui lòng đừng đến với em nữa”.

Chị ấy biến đi lập tức. Mặc dù vậy, tôi vẫn tiếp tục cầu nguyện.

Bẵng một thời gian, chị lại hiện về với tôi trong đêm, nhưng đã thay đổi hoàn toàn. Không còn những ngọn lửa như trước kia, gương mặt chị rạng rỡ, ánh mắt lóe lên niềm hạnh phúc. Chị nói rằng tôi đã có một tình yêu thương chân thật đối với những người chung quanh, và nhiều Linh Hồn đã được hưởng nhờ những kinh nguyện của tôi.

Chị khuyên dục tôi hãy tiếp tục cầu nguyện cho các Linh Hồn Luyện Ngục, và cho biết chị không còn bị giam phạt bao lâu nữa. Những định quyết của Chúa thật đáng thán phục.

SUY NIỆM:

Nếu khi còn sống, ta không có lòng yêu người, không bao giờ làm điều bác ái, không bao giờ cầu nguyện cho người khác hay cho các Linh Hồn, hoặc không bao giờ xin Thánh Lễ cầu nguyện cho các Linh Hồn thì khi ta chết và xuống Luyện Ngục, Chúa không cho ta được hưởng những lời cầu nguyện hay Thánh Lễ mà gia đình hay người khác xin ý chỉ cầu cho ta.

Giêsu. Maria. Giuse. con mến yêu, xin cứu rỗi các Linh Hồn.


Nguồn: Lòng Chúa Thương Xót Trong Linh Hồn Tôi

15 Tháng Bảy 20213:29 CH(Xem: 4983)
Bà bảo cô rằng : Tôi đang phải giam trong luyện ngục, tôi không phải chịu hình khổ nào cả, nhưng chưa được xem thấy mặt Đức Chúa Trời, mà nguyên sự ấy thôi đã đủ làm tôi đau đớn cay đắng hơn mọi hình khổ khác
10 Tháng Mười Một 201811:59 SA(Xem: 9944)
Giấc Mộng Chuyến Đi Hỏa Ngục
09 Tháng Mười Một 20188:34 SA(Xem: 6032)
Luyện Ngục vợ chồng LINH HỒN SỐNG BẬC VỢ CHỒNG VÀ LÀM CHA MẸ NÊN LƯU Ý:
09 Tháng Mười Một 20188:28 SA(Xem: 8883)
Xin Lễ - Đền Tội - Cầu Hồn cho người đã mất thế nào cho đúng ? - Bài giảng của Đức Cha Khảm
09 Tháng Mười Một 20188:22 SA(Xem: 8457)
Đức Cha Khảm giảng về Thị kiến Thiên Đàng - Luyện Ngục - Hỏa ngục
02 Tháng Mười Một 201812:58 CH(Xem: 7728)
Tính tuổi thọ, trong ngoài bảy chục, mạnh giỏi chăng là được tám mươi, mà phần lớn chỉ là gian lao khốn khổ, cuộc đời thấm thoát, chúng con đã khuất rồi. (Tv 90, 10)
02 Tháng Mười Một 201812:56 CH(Xem: 5711)
Cha Stanislaus là Linh Mục Hội Dòng Thánh Tâm Chúa. Ngài có một người anh làm Linh Mục Dòng Tên. Thân phụ của hai anh em này là Đại Úy kiểm lâm trong một thị trấn nhỏ của Luxemburg. Ông rất sùng đạo, vẫn đi Lễ và rước Lễ hàng ngày. Khi nói chuyện với cha Stanislaus về thời thơ ấu của ngài, tôi nói: “Cha thật có phúc được nuôi dưỡng trong một gia đình Công Giáo đạo đức, đã có công cống hiến cho đời hai vị Linh Mục.”
31 Tháng Mười 20188:21 CH(Xem: 7292)
Audio Gio cua Me www.MeMaria.org
31 Tháng Mười 20181:53 CH(Xem: 6069)
Nữ thánh Brigita cho ta biết Đức Trinh Nữ đã tâm sự với bà: Ngài là Mẹ của những kẻ đau khổ trong Luyện Ngục, và những lời cầu bầu của Ngài giải thoát cho họ.
31 Tháng Mười 20181:41 CH(Xem: 6292)
“Nếu chúng ta nói mình không có tội, chúng ta tự lừa dối chính mình” (1 Gioan 1, 8). Khi chúng ta thú nhận tội lỗi, Thiên Chúa tha thứ tội lỗi cho chúng ta qua Bí tích Rửa tội và Giải tội, nhưng chúng ta phải làm việc đền tội để thanh tẩy hậu quả tội lỗi với đời sống ăn chay, cầu nguyện, hy sinh phục vụ, làm việc bác ái từ thiện, trả của lại cho người khác theo đức công bằng, hoặc thanh luyện dưới luyện ngục nếu chúng ta đền tội trên trần gian chưa đủ. Có nhiều tội, sau khi được tha tội qua bí tích Giải tội, chúng ta khó lòng đền tội cho đủ trên trần gian như tội giết người, phá thai, làm mất thanh danh người khác, vu cáo, phá hạnh phúc gia đình người khác, ngoại tình, làm gương xấu….. Vì vậy, có những Linh hồn phải thanh tẩy ở Luyện ngục đến ngày tận thế.