Hội nhập
Ghi danh
8:25 CH
Thứ Tư
19
Tháng Sáu
2024

KINH CẦU CHO CÁC LINH MỤC

19 Tháng Tư 20239:58 CH(Xem: 1793)
linh muc cau nguyen
Lạy Thiên Chúa Toàn Năng Hằng Hữu xin nhìn đến Đức Kitô Con Chúa là vị Linh Mục Thượng Phẩm đời đời và vì yêu quý Người, mà xót thương giữ gìn các Linh mục của Chúa.

Lạy Chúa giàu lòng thương xót xin nhớ đến các Linh mục bởi các ngài cũng chỉ là tạo vật đầy yếu đuối thấp hèn. Xin Chúa hằng khơi dậy nơi tâm hồn các ngài hồng ân đã lãnh nhận trong ngày chịu chức Thánh.

Xin gìn giữ các ngài thật gần Chúa để kẻ thù không lấn át được và cũng để các ngài biết bảo vệ toàn vẹn sự trong sáng của ơn gọi cao cả trong chức Linh mục.

Lạy Chúa Giêsu chúng con khẩn cầu cho các Linh mục là những vị trung tín và nhiệt tâm cũng như những vị bất tín nguội lạnh những vị đang làm việc nơi đây vì Danh Chúa và lợi ích các linh hồn cũng như những vị đang miệt mài trong vùng đất truyền giáo xa xôi, những vị đang bị tấn công bởi cám dỗ nỗi buồn chán cô đơn và đau đớn ê chề, những vị đang yếu và đang hấp hối.

Cách riêng chúng con nhớ đến những vị đã góp phần đào tạo chúng con  và những vị đã cử hành các bí tích cho chúng con hưởng nhờ.

Xin cho các ngài được tràn đầy Chúa Thánh Thần nhờ đó ơn Chúa được trao ban cho con người trong thế giới hôm nay.
Lạy Chúa Giêsu dịu hiền khiêm nhường xin gìn giữ các Linh mục gần Thánh Tâm Chúa và xin chúc phúc dồi dào cho các ngài bây giờ và mãi mãi. Amen.