Hội nhập
Ghi danh
12:13 CH
Thứ Tư
29
Tháng Sáu
2022
25 Tháng Tám 20178:15 SA(Xem: 10340)
Con xin hoàn toàn phó thác cho Mẹ hồn xác, của cải, công nghiệp mà con đã có, đang có và sẽ có để Mẹ tuỳ nghi định đoạt. Hôm nay, con xin LONG TRỌNG TUYÊN THỆ: (đứng lên) 1-Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ trong mọi hoàn cảnh,mọi tường hợp trong đời sống con. 2-Tuân giử 8 điều quy định cho một Hiệp Sỹ Đức Mẹ Fatima. Từ giờ phút này, con được mang Danh Hiệu là HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA. Xin Chúa và Đức Mẹ chấp thuận lời tuyên thệ tận hiến của con và ban thêm nhiều ơn lành cho con để chu toàn phận sự Mẹ giao phó.
25 Tháng Tám 20178:15 SA(Xem: 10934)
Con chào kính Mẹ là nơi trú ẩn của con. Xin Mẹ lắng nghe lời con khao khát cầu khẩn và chấp nhận lời tận hiến của con ngày hôm nay.Con xin từ bỏ ma qủy và các hoạt động của nó,để hoàn toàn thuộc về Chúa và Mẹ, chấp nhận vác Thánh giá theo chân Chúa cho đến chết.Với lòng yêu mến và trung thành của người con hiếu thảo,con xin trao phó hồn xác,của cải,công nghiệp,mà con đã có, đang có, hoặc sẽ có cho Me để Mẹ tùy nghi định đoạt.Từ giây phút này, tuy con là kẻ yếu đuối, tội lỗi cũng xin lấy tư cách là tôi tớ hèn mọn của Chúa,và của Me, xin long trọng tuyên hứa: 1- Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ,trong mọi hoàn cảnh,trong mọi trường hợp của đời sống con. 2- Tich cực truyền bá cho nhiều người gia nhập Tổng Hội Mân Côi,và năng lần Chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ.
19 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 28604)
2- Đang giữ 1 nhiệm vụ Hội Trưởng, Hội phó Hội Mân Côi ở điạ phương. Hoặc là 1 hội viên đang tích cực hoạt động cho Đức Mẹ Mân Côi. 3- Thuộc các kinh cần thiết, để thi hành nhiệm vụ truyền bá kinh Mân Côi, và lần hạt Mân Côi: 20 ngắm ( 5 Sự Vui, 5 Sự Sáng, 5 Sự Thương, 5 Sự Mừng) 4- Ngày tận hiến cho Đức Mẹ, được kể là ngày quan trọng nhất trong đời sống của mình. Cho nên phải hết sức chuẩn bị chu đáo, dọn mình, xưng tội rước lễ. Nếu có thể cấm phòng 3 ngày, trước khi tận hiến làm Hiệp Sĩ Đức Mẹ. Các Hiệp sĩ khi đã tận hiến rồi, thì đời đời là Hiệp Sĩ Đức Mẹ, không bao giờ được tự động rút chân ra khỏi Hiệp Sĩ Đoàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
106,555

THÔNG BÁO: Ra mắt trang Web http://www.GiadinhMancoi.com _ SACRAMENTO

18 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 15762)
THÔNG BÁO

Sacramento, ngày 17/11/2014
 hoimancoilogo-content
Kính gửi Chủ Tịch Hiệp Sĩ Trần Khắc Khoan
Kính gửi Phó Chủ Tịch Đặc Trách Hoa Kỳ Simon Lê Văn Trương
Kính gửi Tổng Thư Ký Hiệp Sĩ Judy Quỳnh – Phương Nguyễn
 
Trong tâm tình Cảm Tạ và Tri Ân THIÊN CHÚA đã thương ban cho BAN CHẤP HÀNH HỘI MÂN CÔI SACRAMENTO.
Hôm nay, Maria Đổ Hải Oanh xin được phép ra mắt trang Web
http://www.giadinhmancoi.com
mang tên HỘI MÂN CÔI SACRAMENTO.

 
Trong thời gian qua, vì việc thiết kế trang Web chưa xong vì các bài viết chỉ mới có 50%; bên cạnh đó, việc thiết kế hình bìa chưa ổn định khi lấy tên GIA ĐÌNH MÂN CÔI. Nay nhờ sự chỉ đạo trực tiếp của CHỦ TỊCH TRẦN KHẮC KHOAN. Nên hôm nay, BAN BIÊN TẬP trang Web có một tên do BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG CHỈ ĐỊNH.
 
Và nhân đây, xin chân thành cám ơn BÁC KHOAN CHỦ TỊCH và ban biên tập trang web http://ducmefatimamancoi.org đã tạo điều kiện cho HỘI MÂN CÔI cấp GIẤY CHỨNG NHẬN cho các Hội Viên Các Nước.
 
Riêng, ở Sacramento đã đi hết 200 số. Và, mới đây Bác Khoan đã cấp thêm 1000 số mới nhất do Bác Khoan Cấp. và đã cấp cho 411 GIẤY CHỨNG NHẬN cộng thêm 200 số củ để mừng ngày ra mắt trang Web HỘI MÂN CÔI SACRAMENTO.
BAN CHẤP HÀNH xin gởi thêm con số mới nhất là 411 Hội Viên Gia Nhập, xin quí vị vào đường dẫn để xem danh sách mới
http://www.giadinhmancoi.com/danh-sach-hoi-vien-gia-nhap-hoi-man-coi/danh-sach-nhung-hoi-vien-ghi-ten-vao-hoi-man-coi-tai-sacramento.html
và số Hội Viên củ tổng cộng là 611 người gia nhập vô việc truyền bá các thông tin về TỔNG HỘI nên việc giúp các Hội Viên trong việc hiểu về vấn đề tâm linh rất quan trọng nên việc ra mắt trang web đã cấp ứng nguyện vọng cho các Hội Viên khắp Thế Giới.

Qua việc làm truyền bá Kinh Mân Côi có hiệu quả trong việc cấp GIẤY CHỨNG NHẬN.
Hôm nay là ngày thứ hai đầu tuần ngày 17/11/2014 “XIN ĐƯỢC PHÉP RA MẮT CHÍNH THỨC ĐẾN BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG CÙNG TẤT CẢ CÁC HIỆP SỈ và CÙNG TOÀN THỂ HỘI VIÊN”.

Rất mong Quí Vị Thêm lời CẦU NGUYỆN cho Ban Chấp Hành HỘI MÂN CÔI SACRAMENTO ngày càng thêm ƠN CHÚA BA NGÔI, nhờ ơn MẸ MARIA RẤT THÁNH MÂN CÔI CHUYỂN CẦU CHO CHÚNG CON. AMEN
 
Sacramento, 17/11/2014

THAY MẶT BAN CHẤP HÀNH HỘI MÂN CÔI SACRAMENTO
HỘI TRƯỞNG MARIA ĐỔ HẢI OANH

25 Tháng Mười Hai 202110:46 SA(Xem: 984)
Tổng Hội MC kính chúc quý cha, quý Phó tế, quý nam nữ tu sĩ và toàn thể anh chị em một Giáng sinh đầy Ân sủng và Bình An .
20 Tháng Mười Hai 202112:41 CH(Xem: 1576)
Bà Cố Maria Vũ thị Qui đã được Chúa gọi về. Thánh Lễ sẽ được cha Tổng tuyên uý dâng lúc 12;00 (giờ Cali) ngày 25. 12.2021. tai New York. Xin các cha, các Phó tế, anh chị em trong hội MC hiệp ý cầu nguyện cho bà cố bằng chuỗi hạt MC ngay thì tốt hơn. Con : Simon Lê văn Trương
01 Tháng Mười Hai 202112:41 CH(Xem: 1296)
Xin quý hội viên cầu nguyện, lần hạt mân côi cho Linh Hồn Gioan Baotixita Ryan Đức Minh Đăng qua đời sớm hưởng nhan Thánh Chúa. Con : Mr & Mrs Phuc " Cali "