Hội nhập
Ghi danh
9:04 SA
Thứ Tư
17
Tháng Bảy
2024
25 Tháng Tám 20178:15 SA(Xem: 16142)
Con xin hoàn toàn phó thác cho Mẹ hồn xác, của cải, công nghiệp mà con đã có, đang có và sẽ có để Mẹ tuỳ nghi định đoạt. Hôm nay, con xin LONG TRỌNG TUYÊN THỆ: (đứng lên) 1-Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ trong mọi hoàn cảnh,mọi tường hợp trong đời sống con. 2-Tuân giử 8 điều quy định cho một Hiệp Sỹ Đức Mẹ Fatima. Từ giờ phút này, con được mang Danh Hiệu là HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA. Xin Chúa và Đức Mẹ chấp thuận lời tuyên thệ tận hiến của con và ban thêm nhiều ơn lành cho con để chu toàn phận sự Mẹ giao phó.
25 Tháng Tám 20178:15 SA(Xem: 16664)
Con chào kính Mẹ là nơi trú ẩn của con. Xin Mẹ lắng nghe lời con khao khát cầu khẩn và chấp nhận lời tận hiến của con ngày hôm nay.Con xin từ bỏ ma qủy và các hoạt động của nó,để hoàn toàn thuộc về Chúa và Mẹ, chấp nhận vác Thánh giá theo chân Chúa cho đến chết.Với lòng yêu mến và trung thành của người con hiếu thảo,con xin trao phó hồn xác,của cải,công nghiệp,mà con đã có, đang có, hoặc sẽ có cho Me để Mẹ tùy nghi định đoạt.Từ giây phút này, tuy con là kẻ yếu đuối, tội lỗi cũng xin lấy tư cách là tôi tớ hèn mọn của Chúa,và của Me, xin long trọng tuyên hứa: 1- Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ,trong mọi hoàn cảnh,trong mọi trường hợp của đời sống con. 2- Tich cực truyền bá cho nhiều người gia nhập Tổng Hội Mân Côi,và năng lần Chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ.
19 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 32945)
2- Đang giữ 1 nhiệm vụ Hội Trưởng, Hội phó Hội Mân Côi ở điạ phương. Hoặc là 1 hội viên đang tích cực hoạt động cho Đức Mẹ Mân Côi. 3- Thuộc các kinh cần thiết, để thi hành nhiệm vụ truyền bá kinh Mân Côi, và lần hạt Mân Côi: 20 ngắm ( 5 Sự Vui, 5 Sự Sáng, 5 Sự Thương, 5 Sự Mừng) 4- Ngày tận hiến cho Đức Mẹ, được kể là ngày quan trọng nhất trong đời sống của mình. Cho nên phải hết sức chuẩn bị chu đáo, dọn mình, xưng tội rước lễ. Nếu có thể cấm phòng 3 ngày, trước khi tận hiến làm Hiệp Sĩ Đức Mẹ. Các Hiệp sĩ khi đã tận hiến rồi, thì đời đời là Hiệp Sĩ Đức Mẹ, không bao giờ được tự động rút chân ra khỏi Hiệp Sĩ Đoàn.
KHÁCH THĂM VIẾNG
100,000

Xin Cầu Nguyện và Lòng Hảo Tâm

18 Tháng Giêng 201312:00 SA(Xem: 33172)
Xin qúy ông bà anh chị cầu nguyện cho chị Isave Lợi, ở Tuy Hoà. Trên đường đi công tác cho Đức Mẹ Mân Côi, bị xe đụng rất nặng , phải di chuyển vào bệnh viện chợ Rẫy Sai gon. Tình trạng hết cau_nguyen_02-contentsức nguy hiểm. Gia cảnh nghèo, TH kêu gọi ông bà anh chị em nào có lòng hảo tâm, tùy khả năng có thể giùp đở cho 1 hội viên Mân Côi có tinh thần hoạt động tích cực như vây.

Xin liên lạc trực tiếp với
Thomas Khoan . Email:thomasftm@yahoo.com>
hoặc với chị Tổng Đoàn Trưởng HS/MC tại Việt Nam, Email: yen_fahasa@yahoo.com 

TH/MC

 

 
 
 
--- On Wed, 1/16/13, nguyenthi leyen <yen_fahasa@yahoo.com> wrote:


 From: nguyenthi leyen <yen_fahasa@yahoo.com>
 Subject: Xin cầu nguyện cho chị Lợi HV Tuy Hòa
 To: "Khoan Tran" <thomasftm@yahoo.com>
 Date: Wednesday, January 16, 2013, 5:44 AM

 MARIA NGUYỄN THỊ LỆ YẾN
 DĐ : 0909840469
 GXỨ : FATIMA BINH TRIỆU

Bác kính mến


 Xin Bác cầu nguyện cho một HV là Chị Isave Lợi (Hội viên Tuy Hòa), vừa qua trên đường đi công tác tông đồ cho Mẹ, chị bị xe đụng văng ra đường và tiếp theo một xe Tải từ phía sau cán qua gãy nát chân, con nghe nói vì gia cảnh nghèo chị không có điều kiện vào BV Tỉnh được, Đức Giám Mục Tỉnh đã giúp vào BV Tỉnh điều trị, nhưng sau 02 tuấn vết thương sưng tấy và thịt bị họai tử hôi thối Bv Tỉnh đã chuyển về Sàigòn, hiện đang nằm BV Chợ Rẫy chờ tháo khớp xương đùi. Chúng con đã báo để các chị em cầu nguyện và đến thăm chia sẻ an ủi, động viên tinh thần chị.
 Qua lời khẩn cầu của Mẹ Maria xin Thiên Chúa là Cha nhân từ đầy thương yêu cứu chữa nâng đỡ con gái của Ngài.
 Xin Bác hiệp thông cầu nguyện cho Chị Lợi với chúng con.

 Maria Lệ Yến
10 Tháng Mười Hai 20234:50 CH(Xem: 1997)
Con xin kính chào quý Tuyên Uý, quý anh chị trong Ban Chấp Hành Tổng Hội Mân Côi. Con mới bổ nhiệm chị Lucia Trần thị Hội làm Hội trưởng MC tại Tp Portland.
24 Tháng Hai 202310:44 CH(Xem: 3614)
Con xin kính trình Quý Cha, Thầy Tuyên Uý và quý anh chị em Ban Chấp hành 3 vị cố vấn của Tổng Hội Mân Côi. Xin quý vị giúp lời cầu nguyện cho các cố vấn được nhiều ơn lành, được sáng suốt để giúp Tổng Hội điều hành mọi việc cho tốt đẹp trong tinh thân yêu thương, hiệp nhứt. Con : Simon Lê văn Trương
24 Tháng Hai 202310:40 CH(Xem: 3814)
Con xin kính trình Quý Cha, Thầy Tuyên Uý và quý anh chị em Ban Chấp hành 3 vị cố vấn của Tổng Hội Mân Côi. Xin quý vị giúp lời cầu nguyện cho các cố vấn được nhiều ơn lành, được sáng suốt để giúp Tổng Hội điều hành mọi việc cho tốt đẹp trong tinh thân yêu thương, hiệp nhứt. Con : Simon Lê văn Trương