Hội nhập
Ghi danh
4:31 SA
Thứ Hai
28
Tháng Mười Một
2022
BÀI MỚI NHẤT
LẠY CHÚA GIÊSU NHÂN TỪ ĐẦY LÒNG THƯƠNG XÓT ! XIN CHÚA ĐOÁI THƯƠNG CỨU VỚT NHÂN LOẠI CHÚNG CON, ĐANG BỊ NHẬN CHÌM TRONG VŨNG LẦY TỘI LỖI,
CHƯƠNG TRÌNH THĂM VIẾNG † CẦU NGUYỆN † THÁNH LỄ AN TÁNG PHÊRÔ MARTINO LÊ ĐẠI BỈNH
Gia đình chúng tôi trân trọng kính báo đến quý Cha, quý Phó Tế, quý Tu Sĩ nam nữ, quý Hội Đoàn, Cộng Đoàn Dân Chúa, quý thân bằng quyến thuộc : Con trai, Chồng, Cha của chúng tôi là: Phêrô Martino Lê Đại Bỉnh
KHÁCH THĂM VIẾNG
150,052

Ba Lời Nguyện Quý Cầu cho Người Lâm Chung

01 Tháng Giêng 202110:31 CH(Xem: 2678)

Ba Lời Nguyện Quý Cầu cho Người Lâm Chung
(Đọc nơi giường bệnh)

Chet lanhKinh này đã cứu một Giáo Hoàng tội lỗi, tuyệt vọng khi gần chết. Một linh mục thánh thiện cầu cho Ngài bằng kinh này, và sau đó, Đức Giáo Hoàng đã hiện ra sáng láng như mặt trời. Ngài nói với linh-mục kia: “Cho dù ai tội lỗi cách nào mà khi gần chết có ai đọc kinh này cho họ (nơi giường bệnh), thì Chúa cũng tha hết tội cho họ, và cho dù họ phải giam nơi Luyện Ngục tới ngày Phán Xét chung, thi Chúa cũng tha cho họ cả hình-phạt Luyện Ngục.”

Đọc một Kinh Lạy Cha:

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con, như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con, xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ. Amen

Lời Nguyện Thứ Nhất:

Lạy Chúa Giêsu Kytô, Chúa là Con Thiên Chúa và là Con của Đức Trinh Nữ Maria, Chúa vừa là Thiên Chúa, vừa là Nguời. Chúa đã sợ hãi đến nỗi toát Mồ Hôi Máu vì chúng con trên Núi Cây Dầu để đem bình an cho chúng con, và Chúa đã dâng Sự Chết Chí Thánh cuả Chúa lên Đức Chúa Cha để cho … (tên nguời đuợc cầu nguyện) đuợc cứu rỗi. Lạy Chúa, nếu vì tội lỗi của … mà … phải lãnh nhận án phạt Hỏa Ngục đời đời, thì con xin Chúa khoan hồng cất án đó khỏi … Con nài xin Đức Chúa Cha Hằng Sống, nhờ Đức Chúa Giêsu Kytô Chúa chúng con, Con Một Yêu Dấu của Chúa, hằng sống, hằng trị Với Chúa và Chúa Thánh Thần, bây giờ và muôn đời. Amen.

Lời Nguyện Thứ Hai:

Lạy Chúa Giêsu Kytô, Chúa đã chết vô cùng thảm thiết trên Thánh Giá vì chúng con, Chúa đã dâng phó Thánh Ý Chúa để phục tùng Thánh Ý Thiên Chúa Cha để đem bình an cho chúng con, và Chúa đã hiến dâng Cuộc Tử Nạn chí thánh của Chúa cho Đức Chúa Cha để cho…được cứu rỗi, và để gạt ra ngòai án phạt mà … phải lãnh nhận vì tội lỗi của … Con xin Đức Chúa Cha Hằng Sống tha cho … vì Chúa Giêsu Kytô Chúa chúng con, Con Một Yêu Dấu của Chúa, hằng sống, hằng trị với Chúa và Chúa Thánh Thần, bây giờ và muôn đời. Amen.

Lời Nguyện Thứ Ba:

Lạy Chúa Giêsu Kytô, Chúa đả im lặng để cho các Tiên Tri nói về Chúa: Cha đã kéo Con về cùng Cha qua Tình Yêu Thương muôn thuở, cũng Tình Yêu này đã đưa Con từ Trời xuống Nhập Thể trong lòng Trinh Nữ Maria, cũng Tình Yêu này đã đem Con từ trong lòng Mẹ Con ra ngòai trần gian cần được cứu giúp, cũng Tình Yêu này để Con sống 33 năm trên trái đất, và như một Chứng Tích của Tình Yêu vô cùng cao cả, Con đã ban Mình Con làm Của Ăn thực sự, và Máu Con làm Của Uống, và cũng là Chứng Tích của Tình Yêu Cao Trọng, Con đã đồng ý làm một Tù Nhân, và bị giong đi từ thẩm phán này sang thẩm phán khác, và cũng là một Chứng Tích của Tình Yêu Cao Cả, Con đã đồng ý chịu kết án tử hình, Con đã đồng ý chết và đuợc chôn cất, và Con đã sống lại thật, và Con đã hiện ra với Mẹ Chí Thánh của Con và toàn thể các tông đồ, và như dấu chỉ cuả Tình Yêu Cao Cả, Con đã thăng thiên về Trời bằng chính quyền năng và sức mạnh của Con, và Con đã ngự bên hữu Thiên Chúa Cha Hằng Sống của Con, Con đã phái Thánh Linh của Con, Thiên Chúa Ngôi Ba, xuống ngự vào trái tim các tông đồ của con và trái tim tất cả những ai trông cậy vào Con. Qua dấu chỉ của Tình Yêu Muôn Thuở của Con, Con hãy mở cửa Thiên Đàng ra hôm nay và Con đón nhận … và tất cả tội lỗi của … nữa vào Vương Quốc của Thiên Chua Cha Hằng Sống của Con, để cho … được cùng Con cai trị, bây giờ và muôn đời. Amen.

www.thanhlinh.net


Chuyển dịch sang Việt ngữ bởi Ông Khổng Trung Lưu, nguyên Tổng Thư ký Đạo Binh Xanh Nam Việt nam từ cuốn sách kinh Pieta.

 

23 Tháng Mười Hai 20211:28 CH(Xem: 1888)
* Lạy Chúa Giêsu Chúa đã nói "Thầy bảo thật, anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ thì sẽ mở cho.
15 Tháng Ba 202111:19 CH(Xem: 3572)
Kính chào Đấng Gìn giữ Đấng Cứu Thế. Bạn trăm năm của Đức Trinh Nữ Maria.
05 Tháng Ba 202111:53 CH(Xem: 4199)
Lạy Cha, xin ban phép lành đặc biệt cho các Thiên Thần bản mệnh của chúng con để các Ngài chữa lành, bảo vệ, hướng dẫn và khuyến khích chúng con trong mọi lãnh vực mà chúng con cần. Xin Cha ban ơn chữa lành cho chúng con ngay trong lúc này và xin tiếp tục chữa lành chúng con mãi mãi.áu Thánh trong sạch của Chúa Giêsu để rửa sạch dòng máu trong gia tộc con. Lạy Cha, xin Cha gửi các thiên thần bản mệnh đến che chở chúng con và xin gửi Tổng Lãnh Thiên Thần Raphaen, Đấng luôn chữa lành, tới để hiệp cùng Cha chữa lành cho toàn thể chúng con, ngay cả sự tàn tật bẩm sinh. Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha như một trẻ thơ cần được Cha nâng đỡ. Con có những nhu cầu về bệnh tật thể xác, tình cảm, tâm linh, và tương quan xã hội. Đa số những vấn đề mà con đang có là do sự thất bại của con, sự bất cẩn và tội lỗi của con. Vì thế, con nài xin Cha tha thứ cho tất cả tội l
10 Tháng Hai 202110:33 CH(Xem: 5457)
Lạy Cha rất nhân từ Trong những ngày đầu xuân, gia đình chúng con đến đây sấp mình trước tôn nhan Cha. Cãm tạ Cha đã ban cho chúng con một năm qua với biết bao hồng ân kỳ diệu, và với tình thương săn sóc vỗ về. Tạ ơn Cha đã không bao giờ bỏ rơi chúng con, và cho chúng con biết đứng lên sao mỗi lần vấp ngã. Chúng con xin Cha ban ơn bình an trong năm mới.
06 Tháng Hai 20219:19 CH(Xem: 3833)
Thiên Thần của Chúa là Thiên Thần Bản Mệnh yêu dấu của con. Nơi Ngài Tình yêu của Chúa được ban cho con. Mỗi ngày, xin Ngài hãy ở cạnh bên con để soi sáng và canh giữ, để điều khiển và hướng dẫn con. Amen.
06 Tháng Hai 20219:15 CH(Xem: 4804)
Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó cùng xin nguyên soái cơ bình trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn. Xin bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen
05 Tháng Hai 20219:22 CH(Xem: 2792)
Chúng con cũng nguyện xin Chúa Giêsu hãy ban cho chúng con các Thiên Thần để trợ giúp chúng con trong cuộc chiến hằng ngày chống lại ma quỷ. Lạy Chúa, chúng con xin dâng mạng sống chúng con trong tay Chúa. Chúng con ước muốn phục vụ Ngài và sống cho Ngài. Xin Chúa xức dầu trên chúng con để chúng con luôn sống theo Thánh ý Ngài, mở rộng Vương Quốc Chúa và làm rạng Danh Ngài. Xin cho chúng con luôn nhận thức rằng Ngài là sức mạnh và là niềm vui của chúng con. Xin cho tâm hồn và miệng lưỡi chúng con luôn ngợi khen và cảm tạ Ngài.
01 Tháng Hai 202110:39 CH(Xem: 4617)
Lạy Ơn Rất Thánh Đồng Trinh Maria là quan thầy họ Áo Đức Bà. Chúng con dốc lòng vào họ Áo Đức Bà và mặc Áo Đức Ba trong mình mọi ngày cho đến trọn đời, hoặc khi chúng con phải sự gì khốn khó thì chúng con sẽ cậy có Áo Đức Bà phù hộ cùng thêm sức mà cứu chữa lấy chúng con cho khỏi. Mà đến giờ chết khi Đức Bà thấy áo Thánh ấy ở nơi mình chúng con thì xin Đức Bà nhận lấy chúng con làm con cái Đức Bà mà đưa chúng con về Thiên Đàng chầu chực Đức Chúa Trời Ba Ngôi cùng Rất Thánh Đức Mẹ đời đời chẳng cùng. Amen.
29 Tháng Giêng 202110:32 CH(Xem: 2904)
Xin Cha in sâu trong tâm trí con Hình Ảnh của Cha để đốt cháy lòng con yêu mến Cha, hầu con được xứng đáng hưởng Thánh Nhan Cha trên Thiên Quốc. Amen.
29 Tháng Giêng 202110:25 CH(Xem: 4057)
Hỡi các linh hồn thánh thiện trong luyện ngục, các ngài có nuối tiếc điều gì về thế giới mà các ngài vừa từ giã không?