Hội nhập
Ghi danh
6:37 CH
Thứ Tư
19
Tháng Sáu
2024
Con xin hoàn toàn phó thác cho Mẹ hồn xác, của cải, công nghiệp mà con đã có, đang có và sẽ có để Mẹ tuỳ nghi định đoạt. Hôm nay, con xin LONG TRỌNG TUYÊN THỆ: (đứng lên) 1-Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ trong mọi hoàn cảnh,mọi tường hợp trong đời sống con. 2-Tuân giử 8 điều quy định cho một Hiệp Sỹ Đức Mẹ Fatima. Từ giờ phút này, con được mang Danh Hiệu là HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA. Xin Chúa và Đức Mẹ chấp thuận lời tuyên thệ tận hiến của con và ban thêm nhiều ơn lành cho con để chu toàn phận sự Mẹ giao phó.
Thủ bản Hiệp Sỹ Fatima
1- Ăn năn tội cải thiện đời sống 2- Tôn sùng Trái Tim vẹn sạch Đức Mẹ 3- Lần hạt Mân Côi.
Ngắm nhìn bức ảnh này đem lại cho chúng ta cảm giác bình an và hạnh phúc trong gia đình. Nguyện xin Thánh Gia luôn gìn giữ phù hộ cho gia đình chúng con luôn được noi theo gương Thánh của Người.
... Mẹ hứa ban mọi ơn cần để rỗi linh hồn cho những ai xưng tội, Rước lễ, và đọc 5 chục KINH MÂN CÔI với Mẹ, trong 5 thứ Bảy đầu tháng liên tiếp, có ý ĐỀN TẠ TRÁI TIM MẸ. (Đức Mẹ phán với Lucia 10.12.1925)
Áo choàng Hiệp sĩ là 1 loại áo đặc biệt, không phải là áo dòng của các tu viện, mà là 1 loại áo dành cho các Hội đoàn, Tổng Đoàn , có lời tuyên thệ tận hiến cho Chúa hoặc cho Dức Me, để thực thi 1 công tác gì đặc biệt cho Giao Hội. Thí du : Opus Dei, Hiệp sĩ Columbus, Hiệp sĩ Trái Tim Chúa Giêsu, Hiệp sĩ Trái Tim Vô nhiễm của Thánh Maximiliano Kolbe, Hiệp sĩ Đức Me Fatima. Các Hội đoàn này, thường khi gia nhập, thì đều bắt buộc phải mặc áo choàng Hiệp Sĩ, đọc kinh tuyên thệ tận hiến.
TỔNG HỘI HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA Tele: (213) 482-9695 - Email: thomasftm@hotmail.com LM Tuyên Úy: Philip Phan Hân (NY) - Chủ Tịch TH: Thomas Trần Khắc Khoan (LA) *********************************************** Hiệp Sĩ LUCA NGUYỄN VĂN HY Ủy viên ban Chấp Hành Tổng Hội Hiệp Sĩ Đức Mẹ Fatima
TỔNG HỘI HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA Tele: (213) 482-9695 - Email: thomasftm@hotmail.com LM Tuyên Úy: Philip Phan Hân (NY) - Chủ Tịch TH: Thomas Trần Khắc Khoan (LA) *********************************************** Hiệp Sĩ LUCA NGUYỄN VĂN HY Ủy viên ban Chấp Hành Tổng Hội Hiệp Sĩ Đức Mẹ Fatima
TỔNG HỘI HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA Tele: (213) 482-9695 - Email: thomasftm@hotmail.com LM Tuyên Úy: Philip Phan Hân (NY) - Chủ Tịch TH: Thomas Trần Khắc Khoan (LA) *********************************************** Hiệp Sĩ LUCA NGUYỄN VĂN HY Ủy viên ban Chấp Hành Tổng Hội Hiệp Sĩ Đức Mẹ Fatima
1. Các con hãy LẦN HẠT MÂN CÔI hàng ngày để xin ơn hoà bình cho thế giới. (Lời Đức Mẹ Fatima 13.5.1917) Trái Tim Mẹ là nơi con nương ẩn và là đường đưa con tới Chúa. ( Mẹ phán với Luxia 13.5.1917)
14 Tháng Tư 20239:14 CH(Xem: 3317)
- Kẻ mặc áo Đức Bà và ăn ở cho phải đạo kẻ làm con cái Đức Bà khi còn sống, thì khi chết nếu phải xuống luyện ngục, Đức Bà sẽ xuống cứu lấy linh hồn ấy ngày thứ bảy sau khi chết.
03 Tháng Tư 202310:42 CH(Xem: 2951)
Tôi liền quỳ xuống cạnh chiếc giường bé nhỏ và cầu nguyện cùng Trinh Nữ Rất Thánh MARIA như sau: - “Lạy Đức Mẹ Lộ Đức, xin cho con con được sống và con sẽ dâng con con cho Mẹ, để nó trở thành linh mục, nếu Mẹ muốn”.
24 Tháng Hai 20239:59 CH(Xem: 2874)
Chiều hôm xẩy ra tai nạn thảm khốc, cô đã hái được chùm hoa đồng nội đến đặt trên bàn thờ Đức Mẹ, vừa khóc vừa cảm ơn lòng thương vô biên của Mẹ đối với cô.
25 Tháng Giêng 20237:01 CH(Xem: 1355)
Chỉ nguyên các phép lạ Đức Mẹ đã cứu kẻ liệt ở Lourdes thì đủ đế chứng tỏ những ai mắc bệnh nan y mà tuyệt đối tin thưởng ở quyền phép Mẹ, thì hầu như được khỏi
05 Tháng Mười Một 20227:26 SA(Xem: 6196)
"Ta là người mà con đã lau những giọt lệ cho từ bao lâu nay," Đức Mẹ trả lời. Nói xong, Mẹ biến mất.
01 Tháng Chín 20229:38 CH(Xem: 5183)
Hồi còn là học sinh, Thomas a Kempis, tác giả cuốn Gương Chúa Giêsu chuyên chăm học
23 Tháng Mười 20187:39 CH(Xem: 6985)
Ông Phêrô Sửu, thuộc giáo xứ Thanh Hóa, Bảo Lộc, giáo phận Đà-lạt, đã kể lại việc mình được ơn lạ đặc biệt của Đức Mẹ như sau: “Năm ấy tôi lên 14 tuổi, cha mẹ cho tôi đi học. Một hôm bỗng thấy hai đầu gối tê tê, buồn buồn, có phần đau nhức… đang đi có lúc phải ngồi bệt xuống, một lúc lâu mới đứng dậy được. Về mách với mẹ, mẹ lại mắng: -“Cứ vật nhau mãi với trẻ con, đau gì mà đau!”
23 Tháng Mười 20187:36 CH(Xem: 7973)
Tất cả các tín hữu Công Giáo đều yêu mến và tôn kính Bức Ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp. Bức ảnh được đưa từ đảo Creta thuộc đông nam nước Hy-Lạp, trong biển Égée, đến Roma vào cuối thế kỷ XV, trong khoảng 1495-1497. Câu chuyện như sau.
23 Tháng Mười 20187:34 CH(Xem: 7221)
Việc đạo đức do chính Đức Mẹ MARIA tỏ lộ và được các vị Giáo Hoàng như Đức Lêô XIII (1878-1903), Đức thánh Giáo Hoàng Piô X (1903-1914), Đức Bênêdettô XV (1914-1922), Đức chân phước Giáo Hoàng Gioan XXIII (1958-1963) và Đức Phaolô VI (1963-1978) chuẩn y, chúc lành và khuyến khích… Nguồn gốc của việc đọc ba Kinh Kính Mừng như sau:
29 Tháng Ba 201711:46 SA(Xem: 7226)
Chia Sẻ Cảm Nghiệm Về Phép Lạ Lộ Đức Tôi có người chị bà con bên chồng. Chị mắc một chứng bệnh thông thường của phụ nữ và bác sĩ phụ khoa nghĩ chị sẽ không thể nào có con. Nhưng chị đã không nản lòng và tiếp tục cầu nguyện xin Chúa ngày đêm cho chị có được một đứa con. Vợ chồng chị đã đi hành hương đến Lộ Đức với lòng tin tưởng phó thác vào lòng thương xót của Chúa và lời Lo_Ducbầu cử mạnh thế của Đức Trinh Nữ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội.
KHÁCH THĂM VIẾNG
100,000

Lắng Nghe Lời Mẹ Thực Thi Ba Mệnh Lệnh Fatima:

05 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 13674)
Thứ Bảy, Ngày 26 tháng 7-2008

Lắng nghe lời Mẹ tha thiết kêu mời thực thi ba mệnh lệnh Fatima

§ Lm Hoàng Minh Thắng

... tôn sùng Trái Tim Mẹ, ăn năn đền tội, lần hạt Mân Côi.

Mỗi khi tháng 10, tháng Mân Côi đến, sứ điệp Fatima lại vang vọng lên cấp thiết hơn bao giờ hết. Kể từ khi Mẹ Maria hiện ra trên cây sồi với ba trẻ mục đồng làng Fatima bên Bồ Đào Nha cách đây 80 năm, lời Mẹ tha thiết mời gọi: hãy Tôn Sùng Trái Tim Mẹ, hãy Ăn Năn Đền Tội và hãy Lần Hạt Mân Côi vẫn giữ nguyên cường độ khẩn thiết của nó, nếu không muốn nói là ngày càng khẩn thiết hơn. Lời kêu mời đó được hướng tới mọi tín hữu không phân biệt ai và đặc biệt được hướng tới các tâm hồn sống đời thánh hiến: các linh mục, tu sĩ nam nữ và giáo dân tận hiến giữa đời. Mẹ van nài chúng ta sống sát tinh thần của Chúa Kitô và Con yêu của Mẹ, là Thiên Chúa và là Thầy dậy chúng ta. Mẹ van nài chúng ta cố gắng thi hành ba mệnh lệnh Fatima Mẹ đã dạy, một cách chu đáo tỉ mỉ và hoàn toàn hơn. Và giờ đây trong tình hình thế giới đầy bạo lực, chiến tranh, thù hận, bất công, ngạo ngược, duy vật, vô thần và ô uế trụy lạc này, Mẹ muốn nhắc lại ba mệnh lệnh ấy: đó là Tôn Sùng Trái Tim Mẹ, Ăn Năn Đền Tội và Lần Hạt Mân Côi.

Mẹ mời gọi chúng ta an ủi Chúa cũng như Mẹ thật nhiều hơn nữa và cố gắng đưa về cho Chúa và Mẹ nhiều linh hồn hơn nữa. Hãy làm sao để thời buổi ngày nay người ta biết chú ý tới ba mệnh lệnh Mẹ đã phán dạy và khẩn khoản xin họ thi hành để được rỗi linh hồn, để được hưởng hòa bình và sự bình an vui sướng của Thiên Chúa. Kitô hữu, đặc biệt những người sống đời thánh hiến, là những tân thư ký của lòng xót thương, âu yếm, yêu đương của Trái Tim Thánh Thể Chúa Giêsu cũng như của Mẹ, để truyền bá lòng tôn sùng Trái Tim Mẹ. Nhất là làm cho người ta đặc biệt chú ý đến ba mệnh lệnh Fatima và thực hành một cách cặn kẽ, tỉ mỉ và trung thành hơn, để đáng được hưởng sự bình an vui sướng của trời hòa bình. Thật thế, Mẹ không mong gì hơn là từng người trong chúng ta hãy dùng hết mọi khả năng của mình, để thực thi cách đầy đủ, thật chu đáo, ba mệnh lệnh khẩn thiết Mẹ đòi buộc ở Fatima. Những mệnh lệnh tình yêu đó là: Yêu sùng và tận hiến cho Trái Tim Mẹ; Cải thiện đời sống; Lần hạt Mân Côi. Những mệnh lệnh tình yêu ấy hoàn toàn mang tính chất Phúc Âm, quy hướng con người về Đức Kitô để con người được sống vĩnh cửu, nhờ đó được hưởng hòa bình đích thực.

** Đúng vậy, những mệnh lệnh ấy phát xuất từ Trái Tim yêu thương của bà mẹ nhân loại, với Trái Tim siêu hiền mẫu qúa đau khổ vì thương con, thấy con cứ nhắm mắt lao đầu xuống vực sâu tội ác và cõi chết. Chính vì thế nên Mẹ đã phải vội vã hối hả đi kêu gọi, van xin những đứa con dại khờ quay trở về Nhà Cha để được cứu thoát và được hạnh phúc. Chẳng những Mẹ kêu gọi bằng lời nói, bằng ơn ban mà cả bằng những dòng lệ máu. Mà hỏi rằng các con Mẹ có biết nghe lời Mẹ để được cứu rỗi hay chưa ? Trái Tim Tân Khổ Mẹ đầy tình thương xót, muốn cứu vớt các tội nhân. Mẹ muốn cứu vớt và thánh hóa họ, nhưng cần phải có đau khổ, hy sinh và cầu nguyện. Vì thế Mẹ xin từng người trong chúng ta dâng hiến lên Trái Tim Tân Khổ của Mẹ nhiều hy sinh và lời cầu nguyện, để Mẹ sẽ dâng lên Thiên Chúa Cha, hợp làm một với đau khổ của Chúa Giêsu, Con Cực Thánh rất yêu dấu của Mẹ, để Mẹ kéo lòng thương xót vô biên của Thiên Chúa xuống cho các linh hồn đáng thương kia... Mẹ sẽ thánh hóa... và cải thiện các tâm hồn này... quay về với lòng xót thương vô cùng hằng sẵn sàng tha thứ của Chúa.

Cầu nguyện, hy sinh, chịu đau khổ và tận hiến : đó là giá trả cần có để cứu vớt các linh hồn. Nhưng đó cũng là điều an ủi Trái Tim Mẹ đang ngập tràn cay đắng. Mẹ rất hài lòng và sung sướng mỗi khi chúng ta vui lòng hy sinh dâng hiến cho Trái Tim Mẹ những đau đớn, khổ cực để cứu giúp và thánh hóa các linh hồn đang sống trong bùn nhơ ghê tởm của tội lỗi, để được Chúa nhân lành đổ tràn đầy vào tâm hồn họ ơn tha thứ và xót thương vô hạn. Nhưng luôn có một số tội nhân đáng thương đang phải lâm vào một cảnh vô cùng thê thảm và bi đát ! Và Trái Tin Vẹn Sạch Mẹ rất đau phiền khổ cực vì tội lỗi người ta xúc phạm tới Thiên Chúa nhân lành nhiều qúa, đến nỗi Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ như bị chôn vùi và tràn ngập dưới thác cay đắng và ưu sầu !... Trái Tim Tân Khổ của Mẹ không thể đứng yên nhìn các linh hồn con yêu của Mẹ phải hư đi một cách vô cùng thảm hại và đau thương như thế được, Mẹ muốn cứu vớt, cứu khổ cho những tâm hồn này. Nhưng muốn được Mẹ cứu vớt, trước hết Mẹ cần phải có một điều : Hy sinh - cầu nguyện - đau khổ... Và cách chúng ta phải làm đó là bằng lòng hiến dâng toàn thân, hiến dâng tất cả mọi bộ phận thuộc về thân xác chúng ta cho Mẹ, để Mẹ được hoàn toàn sử dụng chúng như ý Mẹ muốn.

** Trước hết Mẹ muốn chúng ta hy sinh dâng đôi mắt của chúng ta cho Mẹ, để Mẹ sẽ dâng hy sinh này lên Đức Chúa Cha làm một với đau khổ của Chúa Giêsu, Con rất yếu dấu Mẹ, để cầu cho một số tội nhân được ăn năn trở lại và đừng bao giờ cố chấp trong đường tội lỗi làm cho Chúa nhân lành phải tủi nhục, đau phiền... Đôi mắt là cửa sổ linh hồn, nhưng trong xã hội duy vật, duy tiêu thụ, hưởng thụ và khoái lạc ngày nay, biết bao điều xấu xa tồi bại đã lọt vào đôi mắt con người và làm vấy bẩn con tim và linh hồn họ. Người ta phạm tội bằng đôi mắt, qua các phim ảnh, sách báo dâm ô. Mẹ muốn chúng ta hy sinh dâng đôi con mắt cho Mẹ để đền bù lại những tội lỗi ấy. Hãy tìm lại đôi mắt trẻ thơ trong trắng vô tội. Ước chi đôi mắt của chúng ta trở thành mặt hồ phẳng lặng trong xanh, phản ánh hình ảnh của Thiên Chúa Ba Ngôi Tình Yêu Vĩnh Cửu, và tỏa thoát ra niềm tươi vui an bình của Chúa !

Nhưng chưa hết. Mẹ Maria còn muốn chúng ta dâng cho Trái Tim Mẹ một hy sinh cao cả hơn : đó là dâng hiến trái tim chúng ta cho Trái Tim Mẹ, để Mẹ sẽ dùng trái tim nhỏ bé của chúng ta hợp với Trái Tim Tân Khổ Mẹ, hầu thánh hóa cải thiện một số linh hồn đang sống trong một tình trạng đáng thương xót : lãnh đạm, biếng trễ, thờ ơ, khô khan, nguội lạnh. Cả một cuộc sống của họ chỉ biết chìm đắm vui say với những gì là vật chất, chỉ mải miết với những công việc nọ kia, hay cũng có khi vì ham mê với việc học hành nhiều qúa... nên họ quên cả Chúa ! Có những lúc họ chán ngại việc phải làm để ca tụng, yêu mến và phụng thờ Thiên Chúa. Những linh hồn này cũng không phải là ít. Tại sao họ có đủ thì giờ để lo toan và mưu tính thế nào để cho thân xác được sung sướng, còn Thiên Chúa là Cha nhân lành đã dựng nên họ và hằng tuôn đổ tràn đầy ơn phúc xuống cho họ, mà họ chẳng thèm và cũng không bao giờ để cho con tim họ được một giây phút thảnh thơi để yêu mến, chúc tụng và tôn vinh Ngài ? Thật là làm nhục và đau khổ cho Thiên Chúa biết chừng nào !

** Tiếp đến Mẹ Maria muốn chúng ta dâng hiến bộ óc cho Trái Tim Mẹ. Thiên Chúa ban cho con người trí óc thông minh, để giúp con người biết suy luận, phân biệt phải trái và lượng định tốt xấu trong cuộc sống thường ngày. Nhưng rất thường khi con người dùng trí thông minh của mình một cách sai lạc, có các cung cách hành xử theo ý riêng, nhằm thỏa mãn các ước muốn ích kỷ thấp hèn của mình, hay xử dụng trí thông minh cho những hoạt động khinh rẻ phẩm giá và chà đạp cac quyền con người và tìm mọi lý lẽ biện minh cho các hành động và cung cách sống sai lạc đó. Mẹ Maria xin chúng ta hãy hiến dâng bộ óc cho Mẹ, để Mẹ xử dụng nó, để Mẹ lấy hy sinh bé mọn này hợp với sự thống khổ của Chúa Giêsu Con Cực Thánh Mẹ, hầu xin Chúa ơn thương xót và tha thứ, để cho các linh hồn được cứu rỗi. Hiến dâng trí óc cho Mẹ là một hy sinh đau đớn, vì khi đó chúng ta chỉ hoàn toàn sống theo ý muốn của Mẹ, để mặc Mẹ muốn làm gì thì làm theo ý Mẹ và theo chương trình cứu độ của Chúa. Nhưng đây cũng đã là thái độ sống của Mẹ xưa kia, khi thưa lên với Chúa hai tiếng ”xin vâng”, hoàn toàn chấp nhận để cho Chúa sử dụng đời Mẹ cho chương trình Tình Yêu Cứu Rỗi của Ngài.

Mẹ cần các hy sinh và đau khổ đó của chúng ta để cứu vớt các linh hồn. Muốn thánh hóa, cứu vớt các tội nhân và cứu rỗi các linh hồn chúng ta hãy dâng lên Mẹ những đau khổ và hy sinh âm thầm mỗi ngày, để Mẹ kết hiệp chúng với các khổ đau và hy sinh của Chúa Giêsu Con Mẹ, hầu kéo đổ ơn tha thứ xuống trên các tội nhân và các linh hồn đó. Đây là điều Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ hằng mong muốn nơi chúng ta và cũng là điều Mẹ rất qúy yêu và mến chuộng. Sống cuộc đời hiến dâng đó là chúng ta đang thực thi linh đạo Trái Tim Yêu, linh đạo Thập Giá cứu chuộc. Chính vì thế Mẹ Maria mời gọi chúng ta hãy tin cẩn vào Mẹ, phó thác cho Mẹ, tín nhiệm ở Mẹ, chạy đến ẩn náu trong Trái Tim Mẹ, và cậy trông ở lòng thương xót vô hạn của Thiên Chúa, của Trái Tim Tân Khổ Mẹ. Mẹ muốn chúng ta đền tạ Trái Tim Tân Khổ Mẹ bằng cách dâng lên Mẹ những lời kinh chúng ta đọc, những tiếng hát chúng ta hát, với tất cả tâm tình, với tất cả tấm lòng của một đứa con thơ bé, luôn luôn biết yêu mến Mẹ mình cách say sưa tha thiết, luôn luôn biết phó thác, tin cậy và hiến dâng cuộc đời mình cho Trái Tim Mẹ.

Lm Hoàng Minh Thắng

25 Tháng Tám 20178:15 SA(Xem: 15898)
Con xin hoàn toàn phó thác cho Mẹ hồn xác, của cải, công nghiệp mà con đã có, đang có và sẽ có để Mẹ tuỳ nghi định đoạt. Hôm nay, con xin LONG TRỌNG TUYÊN THỆ: (đứng lên) 1-Tuyệt đối trung thành và quyết tâm làm vinh danh Chúa và Mẹ trong mọi hoàn cảnh,mọi tường hợp trong đời sống con. 2-Tuân giử 8 điều quy định cho một Hiệp Sỹ Đức Mẹ Fatima. Từ giờ phút này, con được mang Danh Hiệu là HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA. Xin Chúa và Đức Mẹ chấp thuận lời tuyên thệ tận hiến của con và ban thêm nhiều ơn lành cho con để chu toàn phận sự Mẹ giao phó.
30 Tháng Ba 20177:11 CH(Xem: 8625)
Thủ bản Hiệp Sỹ Fatima
03 Tháng Giêng 201312:00 SA(Xem: 15182)
1- Ăn năn tội cải thiện đời sống 2- Tôn sùng Trái Tim vẹn sạch Đức Mẹ 3- Lần hạt Mân Côi.
26 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 15136)
Ngắm nhìn bức ảnh này đem lại cho chúng ta cảm giác bình an và hạnh phúc trong gia đình. Nguyện xin Thánh Gia luôn gìn giữ phù hộ cho gia đình chúng con luôn được noi theo gương Thánh của Người.
26 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 25921)
... Mẹ hứa ban mọi ơn cần để rỗi linh hồn cho những ai xưng tội, Rước lễ, và đọc 5 chục KINH MÂN CÔI với Mẹ, trong 5 thứ Bảy đầu tháng liên tiếp, có ý ĐỀN TẠ TRÁI TIM MẸ. (Đức Mẹ phán với Lucia 10.12.1925)
15 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 17746)
Áo choàng Hiệp sĩ là 1 loại áo đặc biệt, không phải là áo dòng của các tu viện, mà là 1 loại áo dành cho các Hội đoàn, Tổng Đoàn , có lời tuyên thệ tận hiến cho Chúa hoặc cho Dức Me, để thực thi 1 công tác gì đặc biệt cho Giao Hội. Thí du : Opus Dei, Hiệp sĩ Columbus, Hiệp sĩ Trái Tim Chúa Giêsu, Hiệp sĩ Trái Tim Vô nhiễm của Thánh Maximiliano Kolbe, Hiệp sĩ Đức Me Fatima. Các Hội đoàn này, thường khi gia nhập, thì đều bắt buộc phải mặc áo choàng Hiệp Sĩ, đọc kinh tuyên thệ tận hiến.
06 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 5384)
TỔNG HỘI HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA Tele: (213) 482-9695 - Email: thomasftm@hotmail.com LM Tuyên Úy: Philip Phan Hân (NY) - Chủ Tịch TH: Thomas Trần Khắc Khoan (LA) *********************************************** Hiệp Sĩ LUCA NGUYỄN VĂN HY Ủy viên ban Chấp Hành Tổng Hội Hiệp Sĩ Đức Mẹ Fatima
06 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 18722)
TỔNG HỘI HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA Tele: (213) 482-9695 - Email: thomasftm@hotmail.com LM Tuyên Úy: Philip Phan Hân (NY) - Chủ Tịch TH: Thomas Trần Khắc Khoan (LA) *********************************************** Hiệp Sĩ LUCA NGUYỄN VĂN HY Ủy viên ban Chấp Hành Tổng Hội Hiệp Sĩ Đức Mẹ Fatima
06 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 11871)
TỔNG HỘI HIỆP SĨ ĐỨC MẸ FATIMA Tele: (213) 482-9695 - Email: thomasftm@hotmail.com LM Tuyên Úy: Philip Phan Hân (NY) - Chủ Tịch TH: Thomas Trần Khắc Khoan (LA) *********************************************** Hiệp Sĩ LUCA NGUYỄN VĂN HY Ủy viên ban Chấp Hành Tổng Hội Hiệp Sĩ Đức Mẹ Fatima
05 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 22964)
1. Các con hãy LẦN HẠT MÂN CÔI hàng ngày để xin ơn hoà bình cho thế giới. (Lời Đức Mẹ Fatima 13.5.1917) Trái Tim Mẹ là nơi con nương ẩn và là đường đưa con tới Chúa. ( Mẹ phán với Luxia 13.5.1917)