Hội nhập
Ghi danh
4:09 CH
Thứ Bảy
13
Tháng Bảy
2024

Garabandal: Synod - Thượng Thượng Hội Đồng Giám Mục Đặc Trách Về Gia Đình Trước Cuộc Cảnh Báo Sắp Tới

25 Tháng Tư 20166:22 CH(Xem: 7508)
Synod- Thượng Hội Đồng Giám Mục (THĐGM) đã nhóm họp qua mấy đợt:  theo tin từ Tòa Thánh cho biết, THĐGM đặc trách về Gia Đình sẽ sớm công bố văn kiện kết thúc khoảng vào tháng 3 hoặc trễ lắm là tháng 4 năm 2016.

Sự kiện này nếu đúng như thế thì quả là trùng hợp với Sứ Điệp Garabandal. Theo như trong bài phỏng vấn cha Gustavo Morelos, thì Đức Mẹ tiết lộ cho các thị nhân ở Garabandal biết là, sẽ có một Synod được nhóm họp thành nhiều đợt, và cuộc Cảnh Báo sẽ xảy ra vào tháng 4 không bao lâu sau khi kết thúc "Synod" THĐGM, rồi tiếp theo sau biến cố cảnh báo đó, sẽ có một phép lạ cả thể xảy ra, và tiếp theo sau phép lạ đó sẽ là sự trừng phạt...

"Các con hãy cầu xin để khỏi bị phạt vào mùa đông hay ngày thứ bảy..." (Mt 24:20)

Đọc Thêm "Điềm Báo Ngày Cùng Tận" trong Phúc Âm Thánh Mátthêw, đoạn 24, từ câu 3 đến 31.

Những lời tiên báo về "sự trừng phạt có điều kiện" được Đức Mẹ ban cho các thị nhân trên khắp thế giới, nếu như  nhân loại chịu ăn năn hối cải, trở về với Thiên Chúa, thì Người sẽ không giáng phạt nữa. Nhưng cho đến hiện nay, Mẹ không thể can thiệp được nữa, nhân loại vẫn không chịu thay đổi ăn năn...tội ác ngày càng gia tăng và sự phạm thượng thì khôn kể.  Nhân loại chúng ta hãy chờ mà hứng chén thịnh nộ của Thiên Chúa giáng xuống,  kẻ lành người dữ không ai thoát khỏi.

Theo như các dấu chỉ thời đại trong những năm gần đây, và sự biến loạn hiện nay khắp thế giới, có phải chúng ta đang ở vào thời kỳ hết hạn của lời tiên báo về "Sự Trừng Phạt có Điều Kiện"?

Liệu kỳ bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào tháng 11, 2016 (vào mùa đông) sắp tới, có phải cũng là lúc mở màn cho thế chiến III, bắt đầu thời kỳ hỗn loạn hay chăng?

Các sứ điệp không phải để hù dọa làm chúng ta sợ hãi, nhưng Thiên Chúa muốn ban cho chúng ta một sự chuẩn bị tâm hồn, và dạy cho chúng ta biết cách xin Người gìn giữ để thoát khỏi những ngày đen tối.  Tin Vui Nhất của Giáo Hữu vẫn là tin Chúa Giáng Lâm lần thứ hai.

"Xin Cho Nước Cha mau Trị Đến... cứu chúng con khỏi mọi quỷ dữ."

Hoặc Kinh Tiền Tụng Thánh Thể, Linh Mục hay Nguyện lúc Dâng Lễ:

"...Lạy Chúa, xin cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ và khỏi mọi biến loạn...
đang khi chúng con mong đợi niềm hy vọng vào ngày hồng phúc,
và ngày trở lại của Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ chúng con..."

Năm nay là Năm Thánh Từ Bi. Đức Giáo Hoàng cũng mới cho ra lò cuốn Sách "Danh Chúa là Từ Bi -Thương xót", và ngài không ngừng kêu gọi đến lòng thương xót của nhân loại hãy sống như Chúa là Đấng hay Thương Xót.  Phải chăng đang ứng nghiệm lời tiên báo theo Thánh Nữ Faustina,

“Con phải nói cho thế giới về tình thương cao cả của Cha và sửa soạn thế giới cho Lần Đến Thứ Hai của Đấng sẽ đến không phải như một Đấng Cứu Thế nhân hậu nữa mà là một Thẩm Phán công minh.”

"Con hãy nói cho thế giới biết về tình thương của Cha; tất cả loài người hãy nhân biết tình thương khôn dò của Cha. Đó là dấu hiệu cho ngày cùng tháng tận; sau đó sẽ là ngày của công lý. (Nhật Ký Faustina, 635, 848)

Giáo lý của Giáo Hội Công Giáo số 675, “Trước khi Chúa Kitô đến lần thứ hai, Giáo Hội phải trải qua một cuộc thử thách sau cùng, một cuộc thử thách sẽ làm lay chuyển đức tin của nhiều tín hữu (xem Lc 18,8; Mt 24,12). Cuộc bách hại đi theo một cuộc lữ hành của Giáo Hội trên trái đất (xem Lc 21,12; Ga 15,19-20) sẽ vạch trần cho thấy ‘mầu nhiệm của sự gian ác’,

dưới hình thức một sự bịp bợm tôn giáo, cao rao là mang đến cho người ta một thứ giải đáp cho những vấn đề của họ với cái giá là phải chối bỏ chân lý.

Sự bịp bợm lớn lao nhất sẽ là sự bịp bợm của Phản Kitô, nghĩa là một thuyết Messia ngụy tạo, trong đó con người tự tôn vinh mình thay vào chỗ của Thiên Chúa và của Đấng Messia mà Ngài đã sai đến trong xác phàm (xem 2Tx 2,4-12; 1Tx 5,23; 2Ga 7; 1Ga 2,18-22)”.

[Giáo lý của Do Thái Giáo, Hồi Giáo và Tin Lành Thệ Phản đều ứng nghiệm như lời Thánh Paulô nói. Do Thái không chấp nhận Chúa đã Giáng Sinh trong xác phàm, Hồi Giáo không chấp nhận Thiên Chúa có Ba Ngôi và không chấp nhận Chúa Kitô là Thiên Chúa đến trong xác phàm. Tin Lành Thệ Phản cũng vậy: không chấp nhận Chúa Giêsu là Chúa và là Người Thật thực sự hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể, không Chấp nhận màu nhiệm Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai... Phật Giáo cũng thế, không chấp nhận Chúa Kitô.  Như vậy, hẳn chúng ta khắc biết "tên phản Kitô" là ai? Ngoài Chúa Kitô và nếu không chấp nhận Chúa Kitô, thì không có sự cứu độ.  Vì "Như Cha đã ban cho Người quyền trên mọi xác phàm, để toàn thể những gì Cha đã ban cho Người, thì được Người ban cho sự sống đời đời. Sự sống đời đời tức là: chúng nhận biết Cha, là Thiên Chúa độc nhất và chân thật, và Đấng Cha đã sai đến, là Yêsu Kitô."(Gioan 17:2-3)]

“Giáo Hội sẽ chỉ bước vào vinh quang của Nước Trời qua lễ Phục sinh tối hậu, khi Giáo Hội theo Chúa mình vào sự chết và sự Sống lại của Ngài (xem Kh 19,19). Vậy Nước Trời sẽ không được thực hiện qua một cuộc khải hoàn lịch sử của Giáo Hội (xem Kh 13,8) như kiểu một sự tiến bộ lên cao mãi, nhưng qua một chiến thắng của Thiên Chúa chống lại sự tung hoành tối hậu của sự ác (xem Kh 20,7-10), khiến cho Hiền thê của Ngài phải từ Trời xuống đất (xem Kh 21,24). Cuộc khải hoàn của Thiên Chúa đối với sự phản loạn của sự ác sẽ mặc lấy hình thức của cuộc Phán xét sau cùng (xem Kh 20,12) diễn ra sau sự rung chuyển vũ trụ tối hậu của cái thế giới qua đi này (xem 2Pr 3,12-13)” (GLCG số 677).

Lời nhắn nhủ qua chị Lucia, Fatima: “Khí giới duy nhất còn để lại cho các con là Chuỗi Mai Khôi và dấu chỉ của Con Mẹ, Thánh Tâm Mẹ là nơi con náu ẩn và là đường dẫn con đến với Chúa. Hãy cải thiện đời sống, lần hạt Mai Khôi mỗi ngày để cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, các vị Giám Mục và Linh Mục”.

"Ma quỉ đang thực hiện một cuộc quyết chiến với Trinh Nữ Maria. Hắn thấy rằng thời gian của mình không còn dài, nên hắn tận dụng mọi nỗ lực để chiếm đoạt nhiều linh hồn bao nhiêu có thể..."

Và qua chị Agnes Sasagawa tại Akita, Nhật Bổn: “khí giới duy nhất Mẹ để lại cho các con là Chuỗi Mai Khôi.”

Ngày 17/1/2016
Sóng Biển