Hội nhập
Ghi danh
4:48 CH
Thứ Tư
19
Tháng Sáu
2024

Tâm Tình Tạ Ơn _ Maria Lan Pham

24 Tháng Sáu 201412:00 SA(Xem: 6810)
Tạ Ơn Người đã cứu sống con và con trai clan_pham-contenton.
Chúa ơi,Chúa đã sinh ra con cho con được làm người,Chúa đã đón con về sau nhiều năm con lưu lạc,và 2 ngày trước đây Chúa đã cứu con và Thomas Hoàng Chương trong 1 tai nạn trên đường cao tốc...

Con nhận biết 1 cách rất rõ là lúc đó Chúa kéo chúng con thoát ra khi 1 bánh xe bị trượt vào rãnh của đường rây xe lửa bắt ngang đường cao tốc,khi ấy bỗng dưng bánh xe vượt lên khỏi đường rãnh của đường rây và khi con trai con hoảng hốt không giữ được tay lái,xe loạng choạng sắp đổ nghiêng và nguy cơ xe sẽ đè lên chúng con ở giữa đường cao tốc,thì bỗng dưng con và con trai trượt ra khỏi xe khi chiếc xe sắp đổ xuống,chiếc xe văng ra xa ở 1 phía,con và con trai trượt dài đến gần con lươn ngăn lằn đường cao tốc.

Thật kỳ diệu Chúa ạ,con đã 54t,với một cú va chạm mạnh như vậy,khi ngã xuống 2 tay con phản xạ chống xuống đất,lòng bàn tay con bị xước nặng nhưng xương cổ tay con không bị ảnh hưởng gì,đầu gối con đập mạnh xuống đất nhưng cũng không sao,con chỉ bị trầy xước thôi,con trai con cũng vậy Chúa ạ....Con biết lấy chi đền đáp công ơn Chúa 3 lần cho con cơ hội làm người,và cho cả con trai con nữa???

Chúa ơi còn chuyện này nữa...cái xe của con...nó văng xa như vậy mà không hề hấn gì gây xôn xao thắc mắc cho nhiều người,xe con không bị bể gì hết,cổ xe cũng không bị quẹo theo như nhận xét của những người cũng từng chạy xe và bị té ngã.

Chúa biết không...chỗ đường rầy đó cách ngày con gặp tai nạn 5 ngày có 1 người bị chết ngay tại đó,và tổng cộng trước đó nữa là 4 người Chúa ạ.

Maria Lan Pham tạ ơn Chúa